Thang máy đóng mở cửa như thế nào. Cửa thang máy gia đình

Cửa thang máy gia đình

Ở cửa thang máy hiện đại cũng có nhiều tính năng khép kín, điều này cũng trở thành 1 phần trọng yếu không thể thiếu của thang máy cao cấp. mỗi 1 linh phụ kiện trên cửa thì làm 1 nhiệm vụ khác nhau.

Chuấn đoán tình trạng cảm biến: để xin hứa bảo vệ an toàn cho người dân thì cửa thang máy cao cấp có cảm biến trên mặt cửa thang, bộ phận cảm biến này đã giúp việc đóng mở cửa xác thực không gây không tốt cho sức khỏe cho người dùng. nếu chẳng may cảm biến thang máy bị hỏng hóc thì cửa đã đóng mở, đóng dựa vào khoảng thời gian quy định sẵn nhằm phục vụ vận hành của thang.

"automatic" điều chỉnh cân bằng: cabin cũng được "automatic" điều chỉnh cho chuẩn xác nhờ công nghệ cân bằng, vì thế khách có thể ra vào hoặc chọn vị trí đứng trong cabin tùy thích mà không phân vân vấn đề mất cân bằng.

Cửa thang máy

tự động hóa điều chỉnh speed cửa: hệ thống này làm những nhiệm vụ chính là tự điều chỉnh về thời gian lực kéo và đóng mở cửa của thang máy cho phù hợp đối với mỗi tầng.

Nút gọi thang: không tính vấn đề gọi thang thì nút bấm này có có thể sẽ bị ngừng đóng của lại trong khi có hành khách tới sau bằng cách đơn giản là nhấn vào nút gọi thang.

Đóng cửa thang máy của bạn cưỡng bức: giả dụ trạng thái giữ cửa rất là lâu so đối với khoảng thời gian chính sách thì cửa đã tự đóng lại để chạy. Hoặc báo động sẽ rú lên khi cửa bị giữ lâu.

chức năng bảo vệ an toàn khi có người nào đó đang cố cố tình mở cửa thang máy: trong khi thang đang chạy ví như có khách cố ý mở cửa thang máy thì chiếc máy báo động sẽ rú lên, ví như hành khách vẫn liên tiếp mở cửa thì thang đang dừng lại để bảo vệ tuyệt đối cho mọi người và khởi động lại chiếc máy.

Tất nhiên những tính năng vận hành của cửa thang máy hiện đại chỉ được vận hành chính xác và chất lượng tốt khi nó có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ thường xuyên, tuần hòa và thay thế những thiết bị đang không đạt tiêu chuẩn không còn cam kết an toàn.

Bài đăng trước: Các thiết bị trong thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi