Lựa chọn loại thang máy nào là phù hợp nhất với gia đình bạn

ngoài quyết định được tên tuổi thang máy gia đình mượt mà , cơ sở cung ứng cầu thang máy hiệu quả tốt thì vấn đề lựa chọn cấu hình thang máy tổng thể và mức tải trọng yêu thích cũng là "problems" cần xem xét kỹ càng . Vậy với quy mô hộ gia đình thì nên tuyển chọn thang máy cho gia đình tải trọng bao nhiêu? 350kg hay 450kg?

Sự khác nhau giữa thang máy mini 350kg và 450kg

  • · Về "size" thang máy Mitsubishi gia đình: thang máy cho gia đình 350kg sẽ kích thước chất lượng chính là 1500mm x 1500mm và thang 450kg sẽ "size" chính là 1800mm x 1500mm ("size" thông thủy). Như vậy thang 450kg đang "size" rộng hơn thang 350kg là 300mm.
  • · Về điện năng tiêu hao : Do tải trọng thấp hơn nên thang 350kg có không tốn nhiều điện hơn. nếu dùng máy nâng Mitsubishi thì 350kg đã dùng máy có công suất là 3.7Kw và thang 450kg công suất 5.5Kw
  • · Về giá thành thang máy Mitsubishi : thang máy cho gia đình 450kg đang mức giá nhỉnh , đến thang do công ty Gia Định chúng tôi thang máy gia đình cơ sở Gia Định cung ứng thì đã nhỉnh khoảng 15 triệu / thang.
  • · Về khả năng tải: giả dụ cabin thang máy mini được thiết kế và chế tạo đúng kích cỡ chất lượng thì cầu thang máy tải trọng 350kg tải được từ 4-5 người còn thang 450kg tải 6-7 người.
chọn loại thang máy

Hộ gia đình nên sử dụng thang máy Mitsubishi gia đình 350kg

Từ những thông tin mà chúng tôi đã thống kê phía trên thì thuận lợi để thấy rằng đến những công trình xây dựng để ở đến quy mô một hộ gia đình thì thang máy Mitsubishi 350kg là sự chọn lọc phù hợp nhất.

Một gia đình Việt thông thường chỉ đã 4 người đến 7 người mà những lúc tất cả bất kể người cùng sử dụng thang máy quá hiếm. Chính bởi vậy thang máy gia đình dùng đơn thuần cho gia đình chỉ cần tải 4 hoặc 5 người chính là đủ.

với loại thang này thì đang tiết kiệm được diện tích xây dựng , mức giá chọn thiết bị nâng , điện năng tiêu hao hàng tháng, tiền "cost" bảo trì.

tham khảo thêm: giá thành sử dụng thang máy gia đình mỗi tháng

Những nhà nào nên dùng thang 450kg

Nói như trên không đã nghĩa là gần như tất cả các những công trình tư nhân đều nên sử dụng thang loại 350kg, dưới đây là những trường hợp mà đã thể cân nhắc sử dụng lên toại tải trọng 450kg (thang cho 6 người):

1. Nhà sẽ diện tích thông thủy thiết kế lớn từ khoảng 80 m2 một sàn trở lên

2. Công trình tư nhân xây để marketing như: Văn phòng nhỏ, khách sạn mini, chung cư mini

3. Công trình kết hợp vừa để ở vừa cho thuê

với những nhà xây đến mục tiêu vừa cho thuê vừa để ở (thường cho thuê những tầng phía dưới còn ở các tầng trên) thì nên lắp một thiết bị gọi chính là thiết bị "control" thang máy gia đình (bằng vân tay, thẻ từ, password) để khóa những tầng sử dụng để sinh hoạt lại đến mục tiêu kiểm soát người dùng để dám chắc sự riêng tư cũng như tính an ninh.

Những nhà có diện tích "create" cực kỳ nhỏ nên sử dụng thang máy gia đình loại nào?

Chúng ta đều biết tại các thành phố lớn như nội thành hà nội , Thành phố Hồ Chí Minh thì không hiếm những ngôi nhà được "create" chỉ khoảng 35 tới 40m2 nhưng sẽ số tầng lớn hơn 5. vì thế loại thang máy mini nào, đến kích thước bao nhiêu là ưa thích nhất cho giả dụ này.

bề ngoài hố thang máy gia đình gia đình loại nhỏ tải trọng 250kg

với những công trình đã diện tích thông thủy bé như thế thì GĐ thang máy Gia Định có "product" loại thang máy cho gia đình gia đình 250kg (đây chính là thang máy gia đình kiểu nhỏ nhất) hoặc 300kg. Thang loại này vẫn dùng trang bị nhập khẩu chính hãng (Mitsubishi, Fuji hay Montanari) tuy nhiên phần ca bin được tính toán và thiết kế trở nên hợp lý để thích hợp cho những nhà siêu nhỏ.

tham khảo thêm về dòng thang máy Mitsubishi sẽ kích cỡ nhỏ tại: thang máy Mitsubishi gia đình mini tải trọng 250kg

Kết luận: đến những công trình "create" chỉ dùng cho đơn thuần cho gia đình thì chỉ cần lắp thang máy Mitsubishi 350kg chính là ưng ý còn những nhà thiết kế mà đã diện tích lớn mà dùng để marketing hoặc kết hợp vừa ở vừa cho thuê thì đang thể dùng thang 450kg.