Tư vấn lắp đặt thang máy loại nhỏ phù hợp

4 mẹo nhỏ hữu ích khi thi công loại bé

Đối với những chung cư xây mới có tổng diện tích thông thủy được thiết kế nhỏ hay những nhà ở gia đình đang được xây từ trước hiện thời có nhu cầu lắp thêm thang máy gia đình nhưng không gian đặt thang máy gia đình lại có kích cỡ rất là hạn chế thì người dùng phải mục tiêu loại thang máy có "size" càng nhỏ càng tốt, thang chỉ cần dùng cho được khoảng 1 - 2 người/ lần là được.

Ở dưới là những mẹo nhỏ có thể giúp quý khách hàng nâng cao tối đa diện tích dùng (diện tích ca bin thang máy) và những chú trọng tối thiểu trong khi chọn "furniture" cabin với loại thang máy mini nhỏ nhất này.

Xây vách hố pít dày 100mm

Như ta đã biết, để lắp được thang máy gia đình thì bắt buộc yêu cầu phải có hố pít và hố cầu thang máy phải kín để cam kết không nguy hiểm trong TIME vận hành. với những nhà xây mới thì đa số sẽ chọn lọc phương pháp xây hố thang cột bê tông tường gạch.

Do diện tích thông thủy kiến tạo bé cho nên thay vì làm tường dầy 200mm thì hố thang máy mitsubishi chỉ cần làm 100mm chính là được, khi đó bốn "collumn" bê tông ở bốn góc hố pít dây chuyền có một số trường hợp có kích cỡ 100mm x 300mm (cột hình chữ nhật chạy dọc theo tường)

Phân loại thang máy loại nhỏ

Như thế so đối với qui trình xây tường 200mm thì đã hạn chế được 200mm mỗi phương cho hố pít.

Đây chính là giải pháp tối ưu cho những đơn nguyên thiết kế mà tổng diện tích thông thủy xây dựng trở nên nhỏ. Bằng vấn đề dùng cột bê tông 100mm x 300mm giúp cho giảm thiểu diện tích "design" giếng thang mà vẫn xin hứa cấu tạo chịu lực.

Dựng giếng thang bằng khung thép

Đây là quy trình nên được sử dụng đối với những nhà tân trang lại đối với thế mạnh chính là thời gian thi công tốc độ cao gọn, sạch sẽ, hạn chế diện tích thông thủy. sau khi dựng khung thép thì ốp phía ngoại trừ bằng các vật liệu như Aluminim, thạch cao, gỗ, kính.

Chọn lọc nội thất cabin cho thang máy gia đình nhỏ

Do kích thước ca bin nhỏ bởi thế trong khi tuyển chọn nội thất cần chọn những loại vỏ bọc sáng. thường thường chúng tôi sẽ trợ giúp cho người sử dụng lựa chọn sử dụng nhiều sắt ko gỉ gương để giúp cảm giác ca bin rộng hơn mỗi một trong khi dùng.

Tuy nhiên không được làm cả cabin bằng thép xịn gương mà nên dùng xem kẽ với các bao phủ hố thang khách, sự kết hợp rộng rãi nhất chính là "stainless steel" sọc nhuyễn tổng hợp "good steel" gương.

Bên cạnh đó, dùng kính làm vách ca bin cầu thang máy cũng là một giải pháp cần cân nhắc đến.

Trong khi tuyển chọn mặt trên cabin thang máy thì hành khách cũng nên loại trần dùng bóng chiếu sáng không gián tiếp để cho độ sáng cabin tuyệt vời nhất, tạo cảm giác phổ biến cho cabin thang.

Còn với sàn thang máy liên doanh, người sử dụng thì nên chọn loại đá granite nguyên tấm hoặc dạng khung tranh, càng ít hoa văn càng tuyệt vời

Chọn lọc loại cầu thang máy có kích thước mini

Người sử dụng nên chọn lựa loại thang máy liên doanh mà ca bin được công nghệ sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, có nghĩa là cơ sở thang máy mitsubishi có thể lắp ráp cabin dựa trên kích thước thực thế của hố cầu thang máy nhà người dùng. trong khi đó có một số trường hợp tận dụng hết được không gian sẳn có để hết mức hóa "size" ca bin.

Ngày nay trên thị trường có dòng thang máy sử dụng trang bị nhập còn phần ca bin được công nghệ chế tạo ở liên doanh có chất lượng tuyệt vời, giá thiết bị trở thành phải chăng mà "size" lại linh hoạt. Đây chính là lựa chọn bậc nhất cho những công trình nhỏ.