Tư vấn xây dựng hố thang theo kích thước thang máy

Cùng tìm hiểu về cách thức lắp đặt và kích thước hố thang máy xây dựng tiêu chuẩn

Vấn đề thiết kế hố thang máy mitsubishi đúng kĩ thuật ảnh hưởng đông đảo tới các hoạt động và vận hành của thang máy liên doanh thời gian phía sau. Giả dụ thiết kế nhà căn nhà am hiểu và tiếp xúc nhiều đối với thang máy thì ngay từ trong khi thiết kế kiến trúc căn nhà, họ đang bên thiết kế chi tiết các nhu cầu kỹ thuật của hố thang máy mitsubishi còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kĩ thuật từ nhà sản xuất thang, kích thước thang máy.

thiết kế kích thước thang máy

Sau đây chính là những vấn đề cần phải được quan tâm trong khi tiến hành kiến tạo hố pít, hy vọng những mô tả này đang hữu ích cho hành khách hàng:

- Kích thước giếng thang (kích cỡ lọt lòng): Đó là kích thước thang máy về chiều ngang và chiều sâu hố. Tùy vào loại độ nặng mà để kích thước cho hợp lý. Ví dụ: thang máy mini trọng lượng 550kg thì "size" bé nhất là 1500mm (rộng) x 1400mm (sâu),...mỗi loại thang có mỗi một "size" khách nhau, quý khách tham khảo dự toán kích thước tiêu chuẩn ở cuối bài.

- Hố PIT: hố pít chính là phần tính từ cốt 0:0 up. Về mặt yêu cầu kỹ thuật thì giếng thang phải cam kết luôn trong tình trạng khô ráo, vì vậy trong khi làm hố pít thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt hố với chiều dầy tối thiểu 200mm. hướng sâu hố thang cũng do từng loại thang, mỗi loại khối lượng quyết định, đối với thang máy gia đình thì hốt PIT tối thiểu phải đạt 700mm.

Cùng tìm hiểu thêm về: kích thước thang máy

- Đà linteau giữa tầng: dây chuyền ray định vị thang máy gia đình nhu cầu khoảng cách 1500mm phải có một điểm bắt niêm yết vào tường nên khi làm hố cần phải làm dây chuyền đà linteau 3 mặt hố vào khoảng giữa tầng.

- Phòng chứa thiết bị thang máy: đối với loại thang máy liên doanh có phòng chứa thiết bị, trong khi đổ sàn cần phải chừa trống các lỗ kĩ thuật, vị trí và kích thước trong thang máy các lỗ như thế nào hành khách hân hạnh gọi trực tiếp đối với công xưởng thang máy để được trợ giúp chính xác nhất. bên cạnh đó, người sử dụng cũng không nên bỏ quyên phần móc treo Palang trên nóc phòng máy.

Yêu cầu xây dựng kích thước hố thang máy chính xác nhất

- Các việc chung: Vì thang máy liên doanh hoạt động theo hướng thẳng đứng một cách tương tự 100%, chính vì thế khi kiến tạo cần phải xin hứa hố không được trở thành nghiêng, vặn, móp. hơn nữa, về mặt thiết kế, đối với các loại thang tải trọng bé, thấp lầu, chỉ cần xây cột bê tông 4 góc và bo bằng tường chịu nhiệt.

Trên đây chính là vài điều chú ý trong khi thiết kế giếng thang, để đảm bảo hố thang máy liên doanh cũng như vấn đề cầu thang máy chạy chất lượng hoạt động cao thời gian phía sau, hành khách nên minh họa ý kiến tư vấn không gián tiếp từ bên nhà sản xuất cầu thang máy từ giai đoạn "design" ban đầu. chúng tôi quá hân hạnh được phối hợp đối với Quý khách!

Dự toán tham biến trên đây là các chỉ số kích thước thang máy chất lượng, Tuy nhưng những căn nhà có có kích thước bé hơn hoặc lớn hơn thì nhà máy phía bên công ty với các thiết bị cấu tạo, máy CNC tiên tiến thì vẫn có thể đáp ứng đối với tiêu chí kĩ thuật và cách nhìn cao nhất.