Thủ tục nên làm khi chọn mua thang máy

Đối với "product" đặc thù như thang máy cho gia đình , thang cuốn, mỗi một người mua , từng công trình là mỗi một nhu cầu khác nhau cần được thực hiện thời và quan sát từ đầu tới cuối một cách nhanh chóng , chính xác , tin cậy. Tại VMEC, chúng tôi thiết lập phòng ban SE (Sales Engineer) riêng biệt chuyên phụ trách tiếp nhận những yêu cầu thiết bị của khách hàng , phân tích và "support" những phương pháp tối ưu nhất cho mỗi loại công trình từ trong khi lên bản vẽ cho tới lúc thực thi.

qui trình vận hành của phòng SE (Sales Engineer) trong đó :

  1. Nhận yêu cầu từ phòng buôn bán .
  2. research những yêu cầu sơ bộ, "support" sơ bộ loại thang yêu thích , theo những tiêu chuẩn ban đầu: tải trọng, tốc độ , kích cỡ hố công trình, tính năng dự trù của công trình... do người mua cung ứng .
  3. "support" nét riêng biệt kỹ thuật của thang.
  4. Gửi khách hàng bản "support" và báo giá thành sơ bộ.
  5. Thông qua sự chấp thuận của người mua về bản trợ giúp và báo giá cả sơ bộ, SE liên tục nhận bản vẽ kiến trúc do người dùng cung ứng .
  6. Phân tích bản vẽ kiến trúc.
  7. Tổ chức nhân sự đi khảo sát thực tế tại công trình để xác nhận tất cả thông báo xác thực nhất.
  8. thống nhất bản vẽ kiến trúc và thông tin khảo sát thực tế, SE thực hiện thời bản vẽ hợp đồng.
  9. Làm vấn đề cùng các bạn để xác nhận những điều chỉnh, sửa đổi thiết yếu .
  10. Gửi không gián tiếp và thông qua bản vẽ hoàn chỉnh . sau công đoạn người dùng đồng ý , ký duyệt và đi tới ký kết hợp đồng, SE tiến hành đặt hàng từ cơ sở .

Những công việc trong giai đoạn này được xác định mang tính chất cực kỳ quan trọng vì chọn đến "size" và các đặc điểm cần thiết cho công trình trong khi đưa vào thực hiện sẽ cam kết đáp ứng đúng những nhu cầu mà người dùng đặt ra. do vậy , điều đó đòi hỏi tính chuẩn xác , chuyên môn về công nghệ , sự am hiểu "product" cũng như các quy chuẩn, chính sách của nhà máy và theo tiêu chuẩn tập đoàn. ko kể ra, cũng đòi hỏi chất lượng của đội ngũ về kiến thức và trình độ cơ bản, cũng như nghiệp vụ tăng trong xử lý khúc mắc thực hiện thời bản vẽ, tư duy nhạy bén trong phân tích những yếu tố thiết bị rắc rối và kiến thức trong xây dựng .

Trong tiến độ hỗ trợ thiết kế , SE nắm vai trò quan trọng chính là phụ kiện làm "problems" không gián tiếp với đơn vị để xác nhận khả năng bổ sung những nhu cầu ngoại hình rắc rối , thường nằm ngoại trừ các chất lượng công nghệ cơ bản của catalogue. Đây chính là nhiệm vụ và là bước giám sát cấp thiết để SE cam kết những thoả thuận trên hợp đồng và những bổ sung có trong bản vẽ cuối cùng là hợp lý , khả thi và đem lại thuận tiện hết mức cho người mua .

Về phương tiện trợ giúp nghiệp vụ:

Thang máy Mitsubishi cung ứng và huấn luyện luôn luôn 1 vài dụng cụ phân tích trên phần mềm dây chuyền tính: "service" tính toán thang máy Mitsubishi (Elevator Auto Calculation program), gói phục vụ tính toán lưu lượng hành khách trong toà nhà (Traffic calculation program), chương trình tính toán lực của dằm máy ...

ngoài ra, để dùng cho cho vấn đề khảo sát tại công trường, phía bên công ty cũng được trang bị cụ thể những trang bị chuyên dụng, đồng thời được giảng dạy tập huấn cách dùng , update trang bị trong thực hành thực tiễn tác nghiệp.

Chọn mua thang máy

Về tập huấn nâng cao kiến thức mặt hàng , công nghệ và update :

Thường niên thợ sửa chữa SE của VMEC được tổ chức tập huấn 2 lần/năm, với những "service" và đề tài huấn luyện phổ biến lấy cho cấp bậc chuyên viên mới, kỹ thuật viên chuyên gia . Xen kẽ đến đào tạo nội bộ, VMEC thường xuyên cử kĩ thuật viên tham gia các khoá huấn luyện chuyên nghiệp ở nước không tính tại trung tâm tập huấn thang máy mini của Mitsubishi tại Singapore SEEC.

chiếm cho "Staff" SE mới hoặc kĩ thuật viên buôn bán mới, phòng SE chịu nghĩa vụ chính trong công tác đào tạo luân phiên, đào tạo từ cơ bản tới nâng cao và tổ chức cả những khoá đánh giá năng lực sau đào tạo bằng "service" đánh giá ngẫu nhiên online, giúp các học viên vừa học vừa trau dồi, tích luỹ kiến thức trong TIME nhanh nhất .

bổn phận của bộ phận SE trước và sau thực thi nhiệm vụ:

SE cùng với phụ kiện chuyên trách thiết bị (Technical) và các phụ kiện liên quan: lắp đặt setup (Installation), bảo trì vệ sinh (Maintenance) vận hành chặt chẽ, trao đổi luôn luôn nhằm cam kết : luôn cập nhật những thông báo hiện đại nhất , chuẩn xác nhất về dòng máy , tính năng tăng và các quy định đặt hàng để thông báo rõ ràng, đúng đắn đến người mua ; giám sát tình trạng của các công trình để có những "support" phân tích tốc độ nhất đặc biệt trong tiến độ lắp thang máy thực tế; tích luỹ có trang thiết bị diễn biến công trình và các yêu cầu cao hơn tại từng thời điểm để tốc độ đưa ra giải pháp tối ưu cho người mua .