Thang máy mini tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà của bạn

Yêu cầu cho cuộc sống tiên tiến hiện đại cải thiện. Việc trang bị cho ngôi nhà mình một chiêc thang máy mini đã đang biến thành nhu cầu cần thiết. nếu thi công lắp đặt thang máy trong những ngôi nhà dạng biệt thự, nhà vườn hoặc chung cư mini thì phần diện tích thông thủy lắp đặt không phải biến thành lỗi cực kỳ cần thiết, nhưng với những công trình nhà dân ở các thành phố hoặc nhà có diện tích nhỏ chỉ từ 40m- 60m2 thì việc lấy ra một khoảng diện tích lắp đặt thang máy biến thành điều phải tính toán kỹ để không bị tác động với cấu tạo chung của ngôi nhà vẫn dám chắc được không gian sinh hoạt cần thiết.

Dòng sản phẩm thang máy mini cho gia đình ra đời cung ứng được những mặt giảm thiểu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

thang máy mini

Và chúng tôi xin đưa index về cấu tạo ít nhất để setup loại thang này như sau:

1 tham số và kích cỡ giếng thang

- Tải trọng 250kg- 350kg (3- 6 người một lần di chuyển)

- tốc độ 30 - 60m/phút

- hệ thống nhập khẩu từ Nhật Bản 3.0 - 3,7Kw (FUJI của Hàn Quốc, Mitsubishi của ThaiLan, Montanari của Italya...)

- thiết bị điều khiển sử dụng cấu tạo Vi giải quyết triệt để của FUJI hoặc thiết bị thang máy tác động máy kéo PLC, hệ điều khiển của Mitsubishi

- kích cỡ giến thang: 13mm(rộng) x 1200mm(sâu) "size" thông thủy sau quá trình đã gia cố hố pít

- kích cỡ cabin: 900mm x 700mm

- kích cỡ cửa thang: 600mm(rộng) x 2100mm (cao)

2 lựa chọn nội thất và sản phẩm thang máy mini

Cầu thang máy mini mà chúng tôi đang cung ứng cho thị trường và hầu như các công trình lúc này trở thành dòng thang máy mitsubishi dùng các thiết bị như: động cơ, "control", rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm,.. như là nhập khẩu từ hàn quốc chính hãng còn phần cabin thag máy và cơ khí được cấu tạo liên doanh. "problems" lựa chọn mẫu mã bề ngoài và các thiết bị chính quí vị sẽ được hướng dẫn trong phần cấu trúc và cấu trúc vận hành của cầu thang máy và trong catalog bên công ty chúng tôi tiếp tế, trong khi đó quý khách đã được tư vấn lựa chọn sao cho hợp lý với ngôi nhà của mình.

3 đến phần design để ăn khớp đến design chung của ngôi nhà

Đây như là khâu quan trọng đã được phía bên công ty tính toán chi li không có sai lệch, sau khi kết hợp được vị trí cài đặt, kích thước ít nhất đề ra và đã ký kết hợp đồng mua bán, phía bên công ty đã cung cấp cho quí vị bản vẽ cụ thể để thi công về phần giếng thang và hố pit cầu thang máy như thế nào để đảm bảo "problems" cài đặt và vận hành đúng tiêu chuẩn và tiêu chuẩn.

Dưới đây như là bản vẽ sơ bộ cho thang máy mini loại bé vài điều hình ảnh đang thông dụng thời điểm này

Bài đăng trước: Thang máy Mitsubishi loại chuyên dành cho các công trình dân dụng