Thang máy loại nhỏ dành cho gia đình tiết kiệm S tối đa

Hiện nay dân số ở các khu đô thị lớn có xu hướng mọc up nhiều hơn. điều này là thời cơ để thang máy loại nhỏ độ nặng 200kg mở rộng khủng mẽ hơn bao hiện hết. chúng ta cùng đi qua loa về dòng thang máy nhỏ nhất chở khách này.

Loại thang máy gia đình nhỏ: chính là loại thang máy yêu thích đối với diện tích thông thủy hơn 1 m2.

"size" của cầu thang máy loại nhỏ: Hố thang máy mitsubishi có kích cỡ 1300mm x 1300mm -> "size" cabin: 850mm x 800mm.

Thiết kế thang máy loại nhỏ

Chủng loại cabin thang máy gia đình: thang máy gia đình kiểu nhỏ là thang máy gia đình nên buồng có "brand" đa dạng, có khá nhiều loại để người sử dụng lựa chọn. Từ trần, tay vịn, sàn đá, vách xung quanh.

1 vài các "information in detail" khác của thang máy mini loại nhỏ 200kg

Tải trọng lớn nhất motor kéo đối trọng và cabin kéo: 200kg, tải trọng này có thể dùng với buồng vừa đứng được khoảng 3 người.

tốc độ của thang máy: 55m/phút

điều khiển tốc độ đơn lập

thiết kế kiến trúc hố thang máy gia đình kiểu bé 200kg.

Phía bên công ty thực sự trở thành quan tâm đến "size" hố cầu thang máy từ khi thiết kế nhà. Do sử dụng cho các công trình diện tích nhỏ, chỉ từ 35m2 với 70m2 nên từ khâu thiết kế hố thang máy liên doanh chúng tôi đều phải tính từ mi li mét. chúng tôi bên thiết kế hố thang máy sẽ kết hợp với dây chuyền kết cấu chịu lực trong nhà. quá trình xây dựng nhu cầu sự chính xác cực cao. điều này tăng chất lượng hoạt động của thang máy tương lai.

Một số các mẫu về thiết kế hố thang máy mini :

Thang máy loại nhỏ thiết kế nơi chứa máy kéo thang máy mitsubishi loại nhỏ thiết kế hố thang máy bên thiết kế hố thang máy liên doanh, mặt cặt ngang[/caption]

Bài đăng liên quan: kích thước thang máy khối lượng 300kg

Giá cầu thang máy loại bé

Thang máy liên doanh kiểu nhỏ 200kg có giá thang máy từ 265 triệu đồng. giá thang máy có ảnh hưởng lớn từ số "floor" lắp ráp, loại mô tơ và dòng điện mà thang máy dùng.

1 vài các chú ý khác về giá thành thang máy: ko kể các option dùng thì trong khi bạn chọn mua thang máy dây chuyền có ca bin thang máy bằng vật liệu khác. Như gỗ, kính hoặc thép không gỉ hoa văn thì giá thiết bị có một số trường hợp sẽ thay đổi theo.

Loại thang máy nhỏ 250kg này có trọng gói thang trung bình hợp túi tiền đối với quý khách.

Vài điều các thông tin có giá trị về giá thang máy mà sẽ quý khách quan tâm: giá thành thang máy.

Nguồn: http://thangmaymini.com/gioi-thieu-ve-san-pham-dong-thang-may-loai-nho-200kg-cho-gia-dinh.html