Cầu thang máy gia đình sử dụng tiết kiệm điện năng

Cầu thang máy có su thế trở thành đa dạng trong cuộc sống cộng đồng hiện đại, trong khi mà yêu cầu "design" các căn hộ càng có su thế nhiều, đồng thời, việc có có người già, người bị bệnh liên quan đến xương khớp cũng làm gia tăng yêu cầu dùng thang máy cho gia đình.

Thang máy gia đình tiết kiệm điện

Tuy thế, một điều khiến nhiều người băn khoăn trong khi sử dụng là ở mức tiêu hao "power" của thang máy gia đình. giả dụ không có những tính toán phù hợp, thì rất sẽ, thang máy mitsubishi dùng trong gia đình đang tiêu thụ một lượng điện rất lớn khi năng xuất lắp đặt không tương hợp với hóa đơn tiền điện mà gia đình người dùng phải chi trả.

Bởi vậy, ví như bạn sắp hoặc sẽ dùng thang máy mitsubishi, thì cần lưu ý vài điều điều sau, lượng điện năng của cầu thang máy sẽ giảm đến 70% mà vẫn bảo đảm công năng dùng.

Sử dụng thang máy

1) Dùng motor cầu thang máy ưng ý

Mô tơ chính là bộ phận rất là quan trọng của thang máy mitsubishi, và cũng chính là phần tiêu thụ điện lớn nhất của thang máy liên doanh. hầu như, các hệ thống thang máy liên doanh cũ đều sử dụng motor kéo đối trọng và cabin cơ có hộp số.

Những chiếc máy nâng này vốn là motor lấy cho thang máy liên doanh chở khách cỡ lớn được Thay đổi tích cực ít hơn để ưng ý đối với thang máy cho gia đình. vì vậy, chiếc máy động cơ tải cabin này có công năng rất cao và tiêu thụ nhiều năng lượng, trong khi yêu cầu của các hộ gia đình thì không sử dụng hết sản lượng này.

Nhiều người khi được trợ giúp sản xuất thang dây chuyền thường lựa chọn động cơ của thang máy kiểu cũ vì giá thành cài đặt nhỏ hơn. Dù vậy, về lâu về dài, động cơ dành cho thang máy kiểu cũ vừa tiêu tốn nhiều điện năng, cùng với đó chi phí và kiểm tra thang máy, bảo dưỡng cũng rất lớn do thiết kế phức tạp mà không nên sử dụng hết sản lượng thường dẫn đến lãng phí lớn không đáng có.

do đó, trong khi thiết kế xây dựng, lựa chọn thang máy cho gia đình, nên lựa chọn động cơ tải cabin "control" bằng biến tần không hộp số. điều này vừa giúp cho gia đình bạn tiết kiệm đến 50% lượng "power" tiêu hao của thang máy gia đình, cùng với đó giúp cho thang máy cho gia đình không dành nhiều diện tích, nâng cao tính sở thích cho thiết kế xây dựng công trình của bạn.

2) sử dụng máy tính điều khiển thang máy.

đối với chiếc máy thang máy gia đình đơn giản thì vấn đề sử dụng dây chuyền máy tính để điều khiển thang máy gia đình chính là không yêu cầu thiết, nhưng trường hợp hệ thống có nhiều thang, cabin, thì "line-up" máy tính điều khiển thang máy gia đình không chỉ mang lại sự thuận tiện đối với cách hoạt động hợp lý, mà còn có một số trường hợp giảm thiểu đến 20% lượng năng lượng tiêu thụ của hệ thống thang máy. "line-up" điều kiển dây chuyền tính sẽ khiến cho thang máy gia đình được hoạt động thông minh hơn, tiết kiệm quãng đường và speed di chuyển giữa những tầng của thang máy gia đình, tiết giảm điện trong khi "move" không cần thiết.

3) lắp đặt "line-up" phát sáng và trang bị ngắt thông minh.

Thay vì sử dụng bóng thiết bị chiếu sáng dây đốt hay bóng vật chiếu sáng huỳnh quang truyền thống, vấn đề dùng bóng phát sáng giúp cabin thang máy sáng hơn, và hạn chế hơn 80% lượng điện phát sáng trong cabin. hơn nữa, "line-up" cảm biến ngắt điện "automatic" khi thang máy mitsubishi ngừng dùng 5 phút đã giúp hệ thống cung cấp anh sáng tự động hóa tắt trong khi không có quý khách thang máy liên doanh.

4) thiết kế nhà nội thất cầu thang máy thích hợp.

có một số trường hợp trở thành ít người tưởng tượng, nhưng thiết kế kiến trúc cabin thang máy liên doanh cũng ảnh hưởng với lượng năng lượng tiêu thụ của thang máy mitsubishi. một trong số vấn đề chọn với lượng điện tiêu thụ chính là trọng lượng thang máy gia đình. nếu "furniture" cabin thang máy gia đình được hình thành từ những bao phủ hố thang nhẹ, đã giảm trọng lượng xuống đầu vận chuyển, giúp cho "power" được hạn chế tương đối lớn.

hơn nữa, vấn đề dùng những vật liệu phản quang làm tăng độ sáng cho ca bin cũng giúp cho "line-up" phát sáng được đơn giản hơn, số lượng bóng vật chiếu sáng cũng như sản lượng vật chiếu sáng được giảm vận chuyển tối đa. điều này đã khiến người dân cảm thấy nhẹ nhàng trong thời gian sử đụng, cùng với đó tiết kiệm lượng năng lượng tiêu thụ.

Hy vọng thông qua bài đăng này, thang máy mitsubishi thủ đô đang giúp quý khách có những lựa chọn thích hợp để có một dây chuyền thang máy gia đình năng xuất lắp đặt, không hao phí điện năng.

Chống thấm phần đáy thang máy khi chọn thang