Những thiết bị thang máy cần bảo trì và thay đổi

Đến tiếng tăm là nhà kỹ thuật bậc nhất trong ngành thang máy Mitsubishi Việt Nam công ty thang máy Gia Định số 1 trong vấn đề nâng cấp các Động cơ "control" thang máynhằm cung cấp được các nhu cầu rộng rãi của các công trình xây dựng hiện nay .

Để tìm hiểu những dịch vụ của phía bên công ty và trao đổi những target của người dùng , xin vui lòng gọi trực tiếp với chúng tôi .

"high-tech" HÓA tính năng vận hành

vấn đề nào đang xảy ra đối với cầu thang máy của bạn : tiêu thụ nhiều năng lượng hay thường xuyên thiết bị lỗi ? bạn có có nhu cầu thang máy Mitsubishi được tiên tiến nhất hóa các tính năng ưa thích với chất lượng bảo vệ tuyệt đối vận hành của thang máy Mitsubishi không ?

chúng tôi , những nhà công nghệ hiệu quả tốt và công ty sản xuất nhất trong ngành thang máy cho gia đình , đã giúp người dùng kiểm tra tất cả thiết bị và đổi mới những trang bị thang máy mini nhằm công nghệ cao hóa tính năng vận hành của trang thiết bị thang máy Mitsubishi , từ đó gia nâng cao công năng vận hành thang máy đến các thiết bị đã được tối đa hóa công dụng của chúng.

Giải pháp kỹ thuật tiêu biểu mà phía bên công ty sẽ tiến hành cho thang máy mini trong đó

* update hệ biến tần ( áp dung VVVF ) để giảm điện năng tiêu hao và update hệ kiểm soát vận hành ( update vi xử lý ) để thang hoạt động thông minh , chất lượng hoạt động cao và uy tín cao.

* chuyển đổi các trang bị động lực (thiết bị kéo , máy kéo ) tiên tiến nhất để ưa thích đến các Động cơ "control" hiện đại , nâng cao tốc độ thang máy mini , không tiêu tốn "power" tiêu thụ .

* update cơ cấu "control" và thiết bị tác dụng cửa cabin ( update bộ đầu cửa cabin VVVF ) để triệt tiêu các thiết bị hư hỏng tác động , giảm thiểu âm vang lớn và tạo sự trơn tru của thiết bị cửa khi hoạt động .

* bổ sung các tính năng về bảo vệ tuyệt đối ( cứu hộ "automatic" , báo cháy - chữa cháy ) và các trang bị truyền thông tiên tiến nhất ( dự toán quảng cáo , màn hình tinh thể lỏng ).

* Và các phương pháp công nghệ theo nhu cầu của khách hàng .

tăng TÍNH thẩm mỹ CỦA dự án xây dựng

Nét khép kín cao cấp và tinh tế của thang máy Mitsubishi là những nguyên nhân tác động quan trọng đối đến một khu vực lắp đặt tiên tiến nhất và phong cách . Những yếu tố này ảnh hưởng và làm hạn chế giá cả trị của tòa tháp trước các bạn , bên ký kết hay bất kỳ người nào liên hệ đến người dùng .

Chính vì thế , phía bên công ty , những nhà thiết kế nhà sư hiệu quả tốt trong lĩnh vực thang máy cho gia đình , sẽ giúp bạn thống nhất các tính năng khái quát và thiết kế xây dựng của tòa tháp cùng đến các thiết kế xây dựng "furniture" và ngoại thất của phòng người đứng trong thang .

thay đổi thiết kế kiếm trúc tổng quát của ca bin phòng thang về bao phủ hố thang , màu sắc, chiếu sáng, máy móc thông gió liên quan tới trần , sàn, dự toán điều khiển và vách ca bin phòng thang .

đáp ứng các phụ tùng phân bố trong cabin thang như tay vịn, gương, thảm, ...

chuyển đổi kiến trúc tổng quát của cửa tầng về vật liệu , màu sắc, loại dự toán điều khiển ...

Và các phương pháp thiết bị theo nhu cầu của các bạn

cung ứng tiêu chuẩn Việt Nam

Nét riêng biệt "high-grade" và tinh tế của thang máy Mitsubishi là những thành phần trọng yếu đối đến một cao ốc hiện đại và sành điệu . Những thành phần này tác động và làm giảm mức giá trị của tòa tháp trước người mua , đối tác hay bất kể người nào liên lạc đến bạn .

Chính vì vậy , chúng tôi , những nhà thiết kế nhà sư "chuẩn không cần chỉnh" trong ngành thang máy mini , đã giúp quý vị thống nhất các chức năng tổng thể và thiết kế xây dựng của tòa nhà cùng đến các kiến trúc nội thất và ngoại thất của phòng thang .

thay thế kiến trúc tổng quát của phòng cabin trong thang về loại vỏ bọc , màu sắc, chiếu sáng, hệ thống thông gió ràng buộc đến trần , sàn, dự toán "control" và vách phòng người đứng trong thang .

bổ sung các bộ phận bài trí trong phòng thang như tay vịn, gương, thảm, ...

thay đổi thiết kế xây dựng tổng quát của cửa tầng về loại vỏ bọc , màu sắc, loại bảng điều khiển ...

Và các phương pháp cấu tạo theo nhu cầu của các bạn

Hãy gọi điện đến chúng tôi để có những phương pháp Nhật Bản thuật tinh tế nhất cho thang máy mini của bạn .