Giảm thiểu trục trặc khi sử dụng thang máy gia đình

Như ở phần 1 chúng ta đã tham khảo qua về nhiệt độ phòng máy quá cao và thời gian gọi thang máy lâu là những hiện tượng mà ta có thể dễ nhận biết thang máy cho gia đình đã có vấn đề. Ở phần 2 này chúng ta sẽ tham khảo thêm một số vì sao mà gia chủ cần phải để ý để nhận biết sớm và có các biện pháp kiểm tra fix lỗi kịp thời.

Cầu thang máy tiêu hao năng lượng quá lớn, hay nói nôm na là điện năng thang máy dùng nâng cao vọt bất thường. Đối với các trang bị rắc rối như thang máy gia đình thì không phải khi nào cũng có biểu bây chừ ra những biểu bây chừ rõ rệt như chờ thang lâu hay gỉ sét thường xuyên. Thường hiện nay trong khi lắp đặt cầu thang máy các công ty cung ứng thang máy gia đình và đội ngũ kỹ thuật đều trợ giúp người mua nên lắp công tơ riêng cho thang máy mini . Và lập nên một sổ giám sát hàng tháng để hiểu được lượng điện lấy cho thang máy Mitsubishi tiêu thụ hàng tháng như thế nào. trường hợp so sánh với lượng điện sử dụng sinh hoạt gia đình thì điện chiếm cho thang máy gia đình cũng tốn đáng kể. bình thường mỗi tháng thang máy gia đình sẽ tiêu thụ từ 300 tới 600 ngàn tiền điện.

Hiểu biết cấu tạo thang máy

bình thường , thang máy Mitsubishi cũ thường tiêu hao tốn "power" hơn so với những thang máy cho gia đình mới cài đặt . Tuy nhiên không phải bởi thế mà chúng ta xem nhẹ đến chúng. Mức "power" nâng cao dần theo thời gian là chuyện bình thường , còn nâng cao vọt đột biến thì gia chủ nên gọi cho kĩ thuật viên đến kiểm tra ngay. Để theo dõi có phụ tùng nào đang khó khăn hay hư hỏng hay không.

Các gỉ sét thường xuyên như kẹt thang, trôi thang

Một biểu hiện rộng rãi của những chiếc thang vấn đề đó là trạng thái kẹt thang, trôi thang, có thể là rơi thang tự do nữa. Và các công ty Gia Định chúng tôi thang máy gia đình sẽ thường xuyên nhận được các cuộc gọi nhu cầu "support" từ phía người dùng . khi thang máy cho gia đình đã cũ thì các nhân viên giám sát cũng cần phải đánh giá rất cẩn thận , cần phải cân nhắc theo dõi phụ tùng nào cần thay thế, phụ kiện nào cần update . Từ đó hỗ trợ cho gia chủ rồi cùng đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Trong các linh phụ kiện thường xuyên hỏng thì cửa thang máy Mitsubishi là phụ tùng hỏng phổ biến và rộng rãi nhất. Bởi đơn giản đây là bộ phận vận hành rộng rãi và liên tục nhất trong thang máy cho gia đình . khi cabin thang máy gia đình dừng ở bất cứ tầng nào thì cửa thang luôn phải đóng mở ít nhất là 2 lần. Theo thống kê hàng năm của thang máy mini công ty thì có tới 40% các cuộc gọi nhu cầu trợ giúp đều do bất trắc ở phần cửa cabin thang máy .

Đối với những chiếc thang được bảo trì kỹ lưỡng và thường xuyên mà thang vẫn gặp phải lỗi liên tục thì chúng ta nên cân nhắc để cải tiến các thiết bị thường xuyên hỏng hoặc ví như thang đã quá cũ thì việc cài đặt thang máy cho gia đình mới cũng cần được cân nhắc . chẳng thể vì tiếc tiền mà dùng loại thiết bị điện không còn mang tính an toàn cao được.

thang máy gia đình cũng là thiết bị có giá cả trị lớn, các trang bị linh kiện đều được nhập cảng hoặc sản xuất theo chất lượng của quốc tế. Chính vì thế thời hạn khấu hao của thang máy gia đình thường từ 10 đến 20 năm tùy vào tần suất dùng . Tuy nhiên số đông các gia đình bây giờ đều dùng không rộng rãi , chủ yếu chỉ vào sáng đi làm và chiều tối trong khi ở nhà. Chính vì thế khách hàng không yêu cầu quá bận lòng khi có nhu cầu lắp ráp cầu thang máy cho gia đình mình.

trường hợp bạn đang có nhu cầu cần "support" và lắp đăt cầu thang máy gia đình xin hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh). Với "chuẩn không cần chỉnh" lâu năm trên thị trường thang máy mini gia đình tại Việt Nam , thang máy mini công ty chúng tôi luôn "try hard" dùng cho mọi các bạn kỹ càng nhất có thể. Xin cảm ơn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập được những tin tức thang máy gia đình Việt Nam và thế giới mới nhất .

Nguồn: http://thangmaymini.com/phong-tranh-su-co-trong-thang-may-phan-2.html