Sửa chữa thang máy vì an toàn và niềm tin của bạn.

Sửa chữa thang máy vì an toàn và niềm tin của bạn

Trong những tòa nhà cao ốc hay trong bất cứ một trung tâm thương mại nào bạn cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc thang máy được sử dụng, thang máy ngày nay đã không còn xa lạ gì với nhiều người và trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Thang máy dần trở nên phổ biến thì nhu cầu sửa chữa thang máy cũng tăng cao.

Dù đi làm hay đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, ở nhà sẽ có thang máy gia đình. Thang máy giúp cho việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Bởi vậy nên thang máy đã trở thành một phần quan trọng với cuộc sống con người.Vì vậy mà việc sửa chữa thang máy và bảo dưỡng thang máy cần được chú trọng.

Việc sửa chữa thang máy nhằm mục đích

Sửa chữa thang máy để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Sửa chữa thang máy nhằm khắc phục các lỗi trong quá trình vận hành

Sửa thang máy giúp thang máy hoạt động ổn định hơn

Sửa chữa thang máy

Sửa chữa thang máy đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dấu hiệu sửa chữa thang máy

Những dấu hiệu cho thấy cần phải sửa chữa thang máy

+ Đối với những thang máy hoạt động không được ổn định thì cần phải thường xuyên được bảo dưỡng và sửa chữa

+ Cửa thang máy đóng mở bất thường

+ Thang máy bị kẹt cửa và nhốt khách ở bên trong

+ Thang máy khi di chuyển có dấu hiệu bị rung và lắc mạnh, có tiếng ồn phát ra ở động cơ, trong cáp có tiếng kêu lạ khi vận hành.

+ Trong trường hợp mất điện đột ngột mà hệ thống cứu hộ tự động không kịp hoạt động.

+ Thang máy bị lỗi bấm gọi tầng không được hoặc đang chạy thì tự nhiên dừng lại

+ Khi thang máy đến tầng mà không tự động mở cửa

+ Và những vấn đề lỗi hệ thống khác như: thang máy chậm, bị kẹt cửa và tiếng động thang máy kêu to..

Khi sửa chữa thang máy bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất: Những thang máy của các hãng khác nhau thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy, bảo dưỡng ở những hãng đó. Bởi lẽ:

Nếu đúng là thang máy của các hãng đó thì sẽ có đầy đủ phụ tùng, giá cả và chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn nhiều so với bên ngoài, không những vậy chất lượng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Việc sửa chữa thang máy đúng hãng sẽ đảm bảo hơn nhiều, vì hãng bao giờ cũng sẽ cố gắng hết mình để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhằm tăng giá trị cho thương hiệu của mình.

Đối với những sự cố nghiêm trọng thì sửa chữa thang máy chính hãng sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Lưu ý thứ 2 : Vì sao lại có những thang máy thường xuyên phải sửa chữa thang máy và những thang máy ít phải sửa chữa.

Đối với những dòng thang máy được sản xuất chính hãng và nổi tiếng như: thang máy Mitsubishi, thang máy gia đình Domuslift…thường những hãng này có quy chuẩn lắp đặt, linh kiện tốt nhất nên sẽ ít phải sửa chữa thang máy hơn các hãng thông thường.

Với thang máy của các hãng được áp dụng chính sách kinh doanh kiểu mới.Là những thị trường ít bị cạnh tranh nên họ chấp nhận bán giá rẻ để có thể thu được lợi nhuận như: thu hồi linh kiện, sửa chữa thang máy giá rẻ… Chính bởi vậy mà họ sẵn sàng thực hiện chính sách duy trì linh kiện của sản phẩm chỉ ở mức độ tối thiểu để hoạt động qua thời gian bảo hành.

Cũng có một số công ty nguy hiểm hơn họ còn thực hiện “tung hỏa mù” với các linh kiện cần thay thế để có thể thu được lợi nhuận. Nhiều trường hợp còn cố tình làm hỏng thiết bị của khách hàng để trục lợi nhuận.

Chính bởi vậy mà bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa chữa thang máy uy tín và chất lượng nhất.

Bạn cũng nên chủ động bảo trì thang máy thường xuyên và khi thấy có dấu hiệu thất thường của thang máy cần phải báo sửa chữa ngay để tránh cách trường hợp nghiêm trọng sẽ gây tổn thất đến bạn.