Công ty cung cấp, lắp đặt và sản xuất thang máy

Phía bên công ty biến thành nơi sản xuất chuyên: tạo ra - cung cấp - lắp đặt - bảo trì thang máy, thang cuốn, thiết bị nâng đến lắp ráp được thiết bị trang thiết bị tiên tiến nhất, đội ngũ giám đốc cấu tạo giàu "experiance" trên 15 năm trong nghành thang máy liên doanh và các nhà cao tầng giao dịch phân bổ hàng, kiểm tra thiết bị bảo trì trên cả nước, phía bên công ty hòa nhập đến diễn đàn mua bán bằng hai dòng thiết bị chủ đạo là:

  • Thang máy gia đình chở khách: dùng cho nhà cao tầng, các căn hộ, khách sạn, quán karaoke.
  • Thang máy: phục vụ nhà biệt thự liền kề, nhà liền kề, biệt thự liền kề và nhà cải tạo.

Chứng nhận chất lượng HỢP QUY VÀ chất lượng ISO CHO SẢN PHẦM cầu thang máy

Công ty thang máy

Đồng thời chúng tôi cũng đảm nhận trợ cấp các gói phục vụ liên quan đến nghành thang máy liên doanh và thiết bị kéo chuyên dụng được thanh tra nhà nước về bảo vệ tuyệt đối lao động xác nhận và cấp giấy phép vận hành. Đồng thời các thiết bị của địa chỉ thang máy Gia Định phía bên công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng chỉ Hợp Quy từ trung tâm kiểm định hiệu năng cao Vinacontrol cấp.

ISO VA HOP QUYISO VA HOP QUY 1

Đến trang bị thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản của một số đơn vị nỗi tiếng trên mọi người như: thang máy, Fuji (Japan), Montanari (Italia), Schneider (Đức)…Công ty chúng tôi hứa cam kết tiếp tế với quý khách hàng những thiết bị thang máy gia đình uy tín, chất lượng đến giá cả top ten.

Cơ sở thang máy mitsubishi Gia Định năng động và lớn mạnh trong bất kỳ hoàn cảnh, chúng tôi sẵn sang đón nhận mọi nhu cầu cần được giải quyết của người sử dụng về các vấn đề liên quan như: tư vấn kĩ thuật "design" hố pít, cung cấp chi tiết, "create" quy trình lắp mới hoặc cải tạo lại thang máy mitsubishi cũ hiệu năng và tài chính nhât. Tổ chức hậu mãi kỹ lưỡng, tận tụy và một chương trình fix lỗi – kiểm tra định kỳ yêu thích (đúng kĩ thuật, không nguy hiểm kỹ thuật, bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng) được chúng tôi "special" chú trọng đang và đang tăng không ngừng.

Giới thiệu công ty thang máy Gia Đình

Mẫu mã buồng đa dạng, phong phú

Mở cửa vào diễn đàn mua bán bằng giá trị sản phẩm “GIA DINH ELEVATOR”, cho đến nay phía bên công ty luôn được biết đến như một thành viên thường trực trong nghề nâng chuyển. Đó biến thành nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng trong toàn lãnh thổ việt nam qua năng lực, "experiance" của đội ngũ Cán bộ – thợ sửa chữa và chất lượng của thiết bị được thực hiện trong cả quy trình công tác thông qua các nơi sản xuất chuyên ngành…

Thang máy gia đình nhập khẩu từ hàn quốc

Bài đăng tiếp: Nâng cấp chất lượng cuộc sống của bạn khi sử dụng thang máy

Bên cạnh đó, cơ sở phía bên công ty còn tham gia chào hàng cũng như đấu thầu các ngôi nhà qui mô lớn trên khắp cả nước đến thang máy mitsubishi giá trị sản phẩm Thailand Mitsubishi của Tập Đoàn Mitsubishi Mỹ có sản xuất đặt tại Thái Lan. Được biết quý khách bây chừ có nhu cầu trợ cấp, lắp đặt và các "service" kiểm tra thiết bị, phía bên công ty hân hạnh gửi với thư này, trở thành mong được tham gia tiếp tế các "service" cho hành khách những thiết bị cao cấp với một giá thành hợp lý, đồng thời hứa tiến hành và bổ sung đầy đủ các chất lượng về kỹ thuật, tiêu chuẩn cũng như một gói phục vụ hậu mãi number one theo yêu cầu của chủ đầu tư đề ra .